LỜI GIỚI THIỆU

           Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển công nghệ Nam Sài Gòn (SSC Tech JSC) từ khi được thành lập đến nay công ty chúng tôi chú trọng nâng cao năng lực sản xuất và chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng và các đối tác. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển công nghệ Nam Sài Gòn đang thực hiện các ngành nghề chính như sau :

  1. Tư vấn xây dựng: Tư vấn đầu tư; lập dự án đầu tư, lập báo cáo đầu tư; khảo sát địa chất, địa chất thủy văn, môi trường, thiết kế các công trình xây dựng, thẩm tra thiết kế, dự toán và tổng dự toán các công trình xây dựng; tư vấn đấu thầu, tư vấn quản lý dự án, đánh giá chất lượng các công trình xây dựng; kiểm soát chi phí, đo bóc khối lượng; tư vấn giám sát chất lượng xây lắp công trình, tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị công nghiệp và xây dựng; chuyển giao thiết bị, công nghệ xây dựng;
  2. Sản xuất: Các loại vật liệu xây dựng, kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị công nghệ, thiết bị thí nghiệm xây dựng;
  3. Thi công: Thi công xây dựng các loại công trình : Giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi, dân dụng, công nghiệp và các công trình đặc thù khác,...
  4. Gia công kết cấu thép: Thiết kế công nghệ gia công kết cấu thép, đóng mới và sửa chữa tàu thuyền, giàn khoan, các phương tiện nổi.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển công nghệ Nam Sài Gòn với đội ngũ cán bộ có chuyên môn tốt và kinh nghiệm lâu năm cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn cam kết hoàn thành tốt công việc với chất lượng cao, đáp ứng tiến độ đề ra và tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy phạm  hiện hành của Nhà nước Việt Nam và Quốc tế.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển công nghệ Nam Sài Gòn rất mong được hợp tác với các quý vị khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

Trân trọng ./.

                                                                       TP Hồ Chí Minh, tháng   năm  

                                                                             Chủ tịch – Tổng giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM SÀI GÒN ( SSC TECH JSC )

Đôi nét về ssc tech

Hotline: 0989168423
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0989168423 SMS: 0989168423